อีกหนึ่งผลงานคุ …
Read More »-
น้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่ยับยั้งเชื้อราผุในไม้
-
นวัตกรรมใหม่…สารธรรมชาติเคลือบเครื่องครัวไม้ให้ปราศจากเชื้อรา ออกฤทธิ์ยาวนานกว่า 9 ปี
-
“กระจูดหอม…ผลิตภัณฑ์จากผลงานวิจัยคนไทย”
-
งานวิจัยใหม่โดยทีมนักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย นำโดย ผศ.ดร. อัปษร สัตยาคม ผศ.ดร. ผานิตย์ คุ้มฮิ้น และคณะ
-
Happy New Year 2019
-
บรรจุภัณฑ์ถนอมพริก โดย ทีมนักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศฯ
-
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
แนะนำบทความวิจัยที่ตีพิมพ์เผยแพร่…New Release 2022
-
นวัตกรรมใหม่…การควบคุมสีและคุณภาพของมังคุดในระหว่างการขนส่ง
-
นวัตกรรมกลิ่นรสแนวใหม่เพื่อถนอมปลารมควัน…ค้นพบโดยนายอภิราม สินธุพาชี
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
-
บรรจุภัณฑ์ต้านทานการเปียกน้ำจากไฟเบอร์ไผ่ผสานน้ำมันหอมระเหยจากตะไคร้ต้น
-
สุดยอดการค้นพบนวัตกรรมใหม่ด้านอาหาร ของอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
-
นวัตกรรมใหม่ ระบบบรรจุภัณฑ์ชะลอการเปลี่ยนแปลงสีของเงาะ ทำให้ได้เงาะที่มีสีแดงยาวนาน มีความปลอดภัยในการบริโภคและเป็นวิธีการเก็บรักษาคุณภาพเงาะได้ยาวนานเพื่อมีเวลาการขนส่งผลไม้ที่ยาวนานขึ้น
-
สารสกัดจากกากกาแฟสดสามารถต้านเชื้อราในวัสดุกาบหมาก
-
งานวิจัยเพื่อผลิตภัณฑ์ชุมชน: ผลิตภัณฑ์ข้าวพองที่มีส่วนผสมจากข้าวสังข์หยดเมืองพัทลุงหน้าปลาทะเล
-
Emerging peppermint oils vapor releasing mechanism for dragon fruit storage
-
Science News
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
ผศ.ดร.ทนง เอี่ย …
Read More » -
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายและร่วมอภิปรายเกี่ยวกับประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยกับระบบประสาทของมนุษย์
-
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้